Hoạt động Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn

UBKT Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

12-06-2019 09:03

 

 Đồng chí Vi Minh Tú, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

      Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, được sự đồng ý của Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, sáng ngày 11 tháng 6 năm 2019, UBKT Đảng uỷ Khối đã tổ chức Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm; đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vi Minh Tú, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối; đồng chí Hoàng Văn Hùng, Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ II, UBKT Tỉnh uỷ Lạng Sơn.
Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Trong phần thảo luận, đã có 10 ý kiến đóng góp cho dự thảo báo cáo; với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, cởi mở, các ý kiến tập trung phân tích, làm rõ những ưu điểm, hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và nêu những nhiệm vụ, giải pháp để quyết tâm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.
     Thay mặt cho Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, đ/c Phó Bí Thư Thường trực đã đánh giá, ghi nhận những kết quả đã đạt được; đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân cần quan tâm sửa chữa, khắc phục và gợi mở một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần quan tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2019.
      Đ/c Hoàng Chính, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối thay mặt cho các đại biểu dự hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó Bí thư Thường trực, ý kiến của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện báo cáo; làm căn cứ để tổ chức triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng cuối năm 2019 tại Đảng bộ Khối.
Dương Mạnh Thường - Chuyên viên Ủy Ban Kiểm tra Đảng ủy Khối 

Tin liên quan