Hoạt động Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt III năm 2019

24-12-2019 09:18

      Ngày 16/12/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt III năm 2019. Tham gia lớp học có 55 quần chúng ưu tú đến từ 11 chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc.

  
Các học viên và đại biểu dự khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận
chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt III năm 2019
 
      Đến dự khai mạc Lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối.
 
Đồng chí Phạm Thu Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối
trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành chương trình khóa học
 
      Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 16/12 đến ngày 19/12/2019). Tham gia lớp học, các học viên được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề theo quy định học tập lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng của Ban Tuyên giáo Trung ương. Đại đa số học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, học tập, gắn lý luận với thực tiễn, có liên hệ với chức trách nhiệm vụ của mình trong bài kiểm tra; kết quả 98,2% học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 98,1% được xếp loại khá, giỏi.
 
      Kết thúc Lớp Bồi dưỡng, các đồng chí học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung phát triển năm 2011), Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ... Trên cơ sở đó, làm tiền đề để các đồng chí tiếp tục nghiên cứu, học tập, xác định động cơ đúng đắn, phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện để sớm được trở thành đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
Vi Văn Sơn- Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

Tin liên quan