Hoạt động Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2020

28-09-2020 08:11

      Ngày 21/9/2020, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2020. Đến dự khai mạc có đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và một số đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Tham gia lớp học có 63 quần chúng ưu tú đến từ 14 chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc.  

      Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 21 đến ngày 24/9/2020), các học viên đã được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề theo quy định, đó là: lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Đây là những nội dung cơ bản, quan trọng để nâng cao nhận thức về Đảng, làm tiền đề để các học viên tiếp tục nghiên cứu, học tập, xác định động cơ đúng đắn, phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện để sớm được trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Quá trình học tập, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, học tập, gắn lý luận với thực tiễn, có liên hệ với chức trách nhiệm vụ của mình trong bài kiểm tra. Kết quả 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 80,95% được xếp loại khá, giỏi.
 
Đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối
trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành chương trình khóa học
 
Đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu bế mạc lớp học
 
      Phát biểu tại lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2020, đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng kết quả học tập, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên. Đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục tự nghiên cứu, xây dựng kế hoạch học tập, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng của Đảng; đồng thời tích cực tham mưu, tham gia các hoạt động tại đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm được trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
                             
Nguyễn Thị Lan Anh - Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

Tin liên quan