Hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở

Chi bộ Điện lực Văn Quan thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

15-04-2022 09:49

      Thực hiện Quyết định số 246-QĐ/ĐUK ngày 14/03/2022 của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh về việc kết nạp đảng viên, vừa qua, Chi bộ Điện lực Văn Quan - Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nông Văn Luân. Đồng chí Nông Văn Luân là quần chúng ưu tú được thử thách qua nhiều lĩnh vực công tác, trong các công việc được giao đồng chí luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy của cơ quan, có năng lực về trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


 
Đồng chí Hoàng Minh Hùng - Bí thư Chi bộ
trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nông Văn Luân
 
      Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Minh Hùng, Bí thư Chi bộ Điện lực Văn Quan đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên; đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng và đề nghị đồng chí Nông Văn Luân tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
      Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nông Văn Luân đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Tại buổi lễ, đồng chí cũng gửi lời trân trọng cảm ơn tới Đảng ủy Công ty Điện lực Lạng Sơn, Chi bộ Điện lực Văn Quan đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Công sản Việt Nam./.
 
Chi bộ Điện lực Văn Quan chụp hình lưu niệm với đảng viên mới
 
Bùi Đình Tư, Đảng bộ Công ty Điện lực

Tin liên quan