Hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở

Chi bộ Điện lực Văn Quan tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

09-08-2022 16:58

       Công tác phát triển Đảng trong Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn luôn được quan tâm, chú trọng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.

      Thực hiện Quyết định số 295-QĐ/ĐUK ngày 20/07/2022 của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh về việc kết nạp đảng viên, chiều ngày 08/08/2022, Chi bộ Điện lực Văn Quan - Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trọng Tuấn. Đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn là quần chúng ưu tú được thử thách qua nhiều lĩnh vực công tác, trong các công việc được giao đồng chí luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy của cơ quan, có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 
 
Đồng chí Hoàng Minh Hùng - Bí thư Chi bộ
trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn
 
      Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Minh Hùng, Bí thư Chi bộ Điện lực Văn Quan đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên; đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng và đề nghị đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
Đồng chí Nguyễn Trọng Tuấntuyên thệ tại buổi lễ
 
       Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đảng viên Nguyễn Trọng Tuấn đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Tại buổi lễ, đồng chí cũng gửi lời trân trọng cảm ơn tới Đảng ủy Công ty Điện lực Lạng Sơn, Chi bộ Điện lực Văn Quan đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
 
 
Chi bộ Điện lực Văn Quan chụp hình lưu niệm với đảng viên mới
 
 
Bùi Đình Tư, Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn
 

Tin liên quan