Hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở

Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mừng Đảng, Mừng xuân” Quý Mão năm 2023

04-02-2023 20:10

    Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2023 của Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh; nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân” Quý Mão năm 2023; ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 93 năm đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc (1930 - 2023); tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên, quần chúng trong chi bộ, ngày 03 tháng 02 năm 2023, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mừng Đảng, Mừng xuân Quý Mão năm 2023”.

 

Chi bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Quỹ Mão năm 2023

 
     Tại chương trình, Chi bộ đã tổ chức cho các đảng viên trong Chi bộ xem phim tài liệu về Đảng Cộng sản Việt Nam; biểu dương, khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.
 
 

Chi bộ trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

      Đồng thời nhằm giúp cho đảng viên, quần chúng khắc sâu những dấu mốc lịch sử trong chặng đường vẻ vang 93 năm của Đảng, Chi bộ đã tổ chức phần thi “Ghép từ” – đây là phần thi được mô phỏng theo chương trình “Vua Tiếng Việt” của Đài Truyền hình Việt Nam. Với sự đổi mới về nội dung, phong phú về hình thức tổ chức, buổi sinh hoạt chuyên đề đã tạo được sự hứng khởi trong đảng viên, quần chúng tham gia.
 
 

Các đảng viên tham gia phần thi “Ghép từ”
 
      Thông qua hoạt động đã góp phần tuyên truyền để mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, không ngừng ra sức học tập, công tác góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra./.
Bế Thị Hoà, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn

Tin liên quan