Hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở

Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn long trọng tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng Phòng Truyền thống - Tuyên truyền giáo dục.

21-05-2023 17:24

      Chiều ngày 18/05/2023, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng Phòng Truyền thống - Tuyên truyền giáo dục. Dự buổi Lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Đảng ủy Khối; các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo bệnh viện và đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa.

 Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
và đồng chí Trương Quý Trường-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện
cắt băng khánh thành Phòng Truyền thống - Tuyên truyền giáo dục
 
     Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Đảng ủy Bệnh viên Đa khoa tỉnh trong triển khai xây dựng, hoàn thành công trình sớm hơn 06 tháng. Nhân dịp này Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng bục gỗ và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh để trưng bày tại phòng Phòng Truyền thống - Tuyên truyền giáo dục của Đảng bộ.
 
 
Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
thực hiện nghi thức trao tặng bục gỗ và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh  
 
     Phòng Truyền thống - Tuyên truyền giáo dục của Bệnh viện Đa khoa sẽ là nơi lưu giữ những giá trị tốt đẹp, những thành tích, tôn vinh công lao của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động của bệnh viện; là nơi ghi dấu các chặng đường phát triển của Đảng bộ Bệnh viện từ khi thành lập đến nay và công khai biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, phê bình đối với tập thể, cá nhân có khuyết điểm, vi phạm.
    Việc khánh thành, đưa Phòng Truyền thống - Tuyên truyền giáo dục vào sử dụng có ý nghĩa hết sức to lớn. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 - 15/6/2023). 
Hoàng Tuấn Anh, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tin liên quan