Hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở

Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2020

21-07-2020 15:18

      Thực hiện Hướng dẫn số 65-HD/ĐUK, ngày 15/5/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020, nhằm đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, ngày 13/7/2020, Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh (TAND) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2020.

      Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Chính, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh; Bí thư các chi bộ, Trưởng các đoàn thể cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh.
 
 Đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị
 
      Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Trong bối cảnh bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ban Chấp hành Đảng bộ TAND tỉnh đã chủ động phối hợp với Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng, triển khai thực hiện Nghị quyết năm 2020 về các nhiệm vụ trọng tâm công tác gắn với các biện pháp phòng chống dịch bệnh bảo đảm tiến độ đề ra: lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức đại hội đúng quy định; chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ TAND tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025; lãnh đạo các chi bộ, đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao theo kế hoạch. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu của các Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, trưởng các đoàn thể về kết quả thực hiện công tác đảng của các chi bộ, đoàn thể, trong đó thẳng thắn chỉ ra các hạn chế còn tồn tại và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, giải pháp nâng cao chất lượng công tác chuyên môn để góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
  
      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ TAND tỉnh đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí tin tưởng rằng trong thời gian tới dưới sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ TAND tỉnh, Đảng bộ TAND tỉnh sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế được chỉ ra để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
                                                                                   Hoàng Kim Thêu, Đảng bộ TAND tỉnh Lạng Sơn

Tin liên quan