Hoạt động Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt I năm 2020

11-09-2020 17:54

      Ngày 31/8/2020, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt I năm 2020. Đến dự khai mạc Lớp bồi dưỡng có đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và một số đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Tham gia lớp học có 80 học viên đến từ 38 chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc.

     
Quảng cảnh buổi bế giảng lớp bồi dưỡng
 
      Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 7 ngày (từ ngày 31/8 đến ngày 10/9/2020), các học viên được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề với nhiều nội dung phong phú, quan trọng, phủ rộng từ cơ sở lý luận chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đến những chiến lược định hướng phát triển của Đảng, Nhà nước tiến lên xã hội chủ nghĩa... Đây là những nội dung thiết thực gắn liền với việc bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ trí tuệ cho đội ngũ đảng viên mới. Các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, học tập, gắn lý luận với thực tiễn, có liên hệ với chức trách nhiệm vụ của mình trong bài kiểm tra. Kết quả 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 98,75% được xếp loại khá, giỏi.
 
Đồng chí Hoàng Chính, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức
Đảng uỷ Khối thay mặt Ban Tổ chức lớp học đánh giá khái quát
về tình hình học tập và kết quả học tập của các học viên.
 
Đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối
trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học
 
Đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu bế mạc
 
      Phát biểu tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt I năm 2020, đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng kết quả học tập, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng; đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động tại đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao, phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
                             Vi Văn Sơn, Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

Tin liên quan