Hoạt động Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2021

13-07-2021 11:25

      Ngày 08/7/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2021. Đến dự có đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; một số đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối và 76 học viên tham gia học tập đến từ 17 chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc.

 
 
      Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 05/7 đến ngày 08/7/2021). Tham gia lớp học, các học viên được tìm hiểu, nghiên cứu, thảo luận đầy đủ nội dung 5 chuyên đề theo quy định học tập lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng của Ban Tuyên giáo Trung ương. Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức đầy đủ, khoa học về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, các chủ trương, đường lối của Đảng, nội dung của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam hiện hành, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Trên cơ sở đó các học viên cần phát huy tinh thần chủ động, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ, lao động sản xuất; không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
      Trong quá trình lên lớp, các học viên đã tích cực học tập, nghiên cứu; trong viết bài thu hoạch đã biết vận dụng lý luận gắn với thực tiễn, đồng thời có liên hệ với chức trách, nhiệm vụ của bản thân trong bài kiểm tra; kết quả 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận (trong đó, loại giỏi: 16 đồng chí; khá: 52 đồng chí; trung bình: 08 đồng chí).
             
Đồng chí Hoàng Thị Hương, Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tổ chức
Đảng uỷ Khối thay mặt Ban Tổ chức lớp học đánh giá khái quát
về tình hình và kết quả học tập của các học viên
 
      Thay mặt cho 76 học viên trong lớp, đồng chí Vũ Tuấn Phong – Lớp trưởng, quần chúng ưu tú của Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất đến Thường trực Đảng ủy Khối, Ban Tổ chức lớp học và các đồng chí báo cáo viên Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tạo điều kiện cho các học viên được tiếp cận lý luận, tìm hiểu về Đảng và đến gần hơn với Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ tích cực học tập và rèn luyện; nghiêm túc, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, không ngừng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
  
 Đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu
 
      Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng kết quả học tập, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên; đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng với những kiến thức cơ bản đã tiếp thu trong khóa học này, các đồng chí cần tiếp tục nghiên cứu, học tập, xác định động cơ đúng đắn, xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện cụ thể, thiết thực, đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng cơ quan, đơn vị, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
            
                           Vi Văn Sơn, Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

Tin liên quan