Ảnh hoạt động của các chi bộ, đảng bộ cơ sở

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

20-01-2020 09:50

    Ngày 16/01/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn (BVĐK) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có Đồng chí Vi Minh Tú – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Hoàng Văn Minh báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020
 
     Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Trong năm 2019, Đảng bộ Bệnh viện đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị; triển khai đầy đủ, kịp thời và cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi đảng viên, quần chúng; tổ chức triển khai, thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; các chương trình kế hoạch của Đảng ủy khối. Cán bộ đảng viên trong Đảng bộ luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, nỗ lực phấn đấu khắc phục những khó khăn để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Về chuyên môn, Bệnh viện triển khai thêm nhiều kĩ thuật mới và kĩ thuật vượt tuyến, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh và y đức được nâng lên, công tác cấp cứu, khám chữa bệnh ngày một tốt hơn. Các chỉ tiêu chuyên môn cơ bản đều đạt và vượt so với kế hoạch; tiếp tục thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của đơn vị như: đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, phòng bệnh, hợp tác quốc tế, quản lý kinh tế y tế; bước đầu đạt đượt một số kết quả nhất định trong thực hiện cơ chế tự chủ toàn bộ tại Bệnh viện.
 
 
Đồng chí Vi Minh Tú phát biểu tại Hội nghị
 
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vi Minh Tú ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2020, Đảng bộ Bệnh viện cần chú trọng tăng cường tổ chức sinh hoạt chuyên đề, xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch kiểm tra giám sát; chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 -2025.
 
 
 
Chi bộ và 9 Đảng viên được tặng Giấy khen
 
      Nhân dịp này, đã có 1 Chi bộ và 9 Đảng viên được tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện hoạt động chuyên môn năm 2019.
Nguyễn Thị Hà Thu, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Tin liên quan