Hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở

Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2018

24-12-2018 14:33

      Chiều ngày 20/12/2018, Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2018. Đồng chí Nông Dương Sơn, Bí thư chi bộ chủ trì Hội nghị. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trong, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

 
 
Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
      Các đảng viên trong Chi bộ đã tập trung kiểm điểm theo các nội dung hướng dẫn kiểm điểm năm 2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên được thực hiện trên tinh thần tập trung dân chủ và tiến hành ngay sau khi kết thúc kiểm điểm. Hội nghị bỏ phiếu 100% đảng viên trong chi bộ nhất trí đánh giá Chi ủy, Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; 03 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 15/18 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm nhiệm vụ.
 
      Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao về kết quả đạt được của tập thể, cá nhân của Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Trong năm 2018, Chi bộ Ủy ban MTTQ tỉnh luôn là một tập thể đoàn kết, các đồng chí đảng viên có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định trong thực hiện mục tiêu, lý tưởng của Đảng, trung thành với chủ nghĩa Mác- Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; các đồng chí Đảng viên của chi bộ đã tự giác, trung thực, soi xét nhìn lại mình để phát huy ưu điểm và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm.
 
 
 
Đồng chí Nông Dương Sơn, Bí thư chi bộ Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì Hội nghị.
 
      Qua hội nghị lần này, từng cá nhân các đồng chí đảng viên đã tiếp thu được những ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và hữu ích từ phía các đồng chí trong chi bộ, khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm. Từ đó cá nhân từng đồng chí đảng viên rút ra những kinh nghiệm cũng như  nhận ra và sửa chữa những khuyết điểm, hạn chế của mình để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của đảng viên năm 2019./.
Vi Thị Thảo - Chi ủy viên, Chi bộ Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn

 

Tin liên quan