Hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở

Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

24-12-2019 09:30

      Sáng ngày 21/12/2019, Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Hồng Hà. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nông Lương Chấn - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ.

 
Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
phát biểu chúc mừng Chi bộ và đảng viên mới.
 
      Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nông Dương Sơn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hồng Hà sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới và yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không làm, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
Đồng chí Nông Dương Sơn, Bí thư Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Hồng Hà
 
      Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Hồng Hà đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
 
Vi Thị Thảo, Chi bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Tin liên quan