Hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn chỉ đạo tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2020)

22-07-2020 14:47

      Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh lần thứ III và Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 18/7/2020, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan tổ chức tọa đàm và các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2020).

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm
 
      Tại buổi tọa đàm, toàn thể công chức, người lao động đã được ôn lại truyền thống vẻ vang và những dấu mốc quan trọng; được nghe những chia sẻ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, nguyên chấp hành viên kỳ cựu về quá trình hình thành và những bước phát triển của hệ thống thi hành án dân sự tỉnh.
 
      Thay mặt lãnh đạo Cục, đồng chí Phạm Văn Dũng, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh cảm ơn những đóng góp của các thế hệ đi trước trong sự phát triển của hệ thống THADS trên địa bàn nói chung; đồng thời, ghi nhận nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của công chức, người lao động trong thời gian qua. Nhân dịp này, có 01 tập thể và 01 cá nhân được Tổng cục trưởng Tổng cục THADS tặng giấy khen; Cục trưởng Cục THADS tặng giấy khen cho 03 tập thể, 05 cá nhân và biểu dương 02 tập thể, 06 cá nhân.
 
Đồng chí Nguyễn Hữu Tài, Phó Cục trưởng Cục THADS trao giấy khen của Cục trưởng Cục THADS cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua cao điểm THADS, theo dõi thi hành án hành chính
 
      Cũng trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống THADS, ngày 19/7/2020, Cục THADS tỉnh tổ chức giao lưu thể thao với các bộ môn Đẩy gậy nam, nữ và bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp.
 
Đồng chí Chu Đức Hiếu, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh
trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giao lưu thể thao
 
      Với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, sau 01 ngày thi đấu hăng say, nhiệt tình, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những đường chuyền bóng đẹp, những pha đập bóng hay, những đòn tấn công nhanh và phòng thủ đẹp mắt, hấp dẫn ở cả 02 nội dung thể thao là bóng chuyền hơi và đẩy gậy, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trên sân.
 
Pha chắn bóng hay trong nội dung bóng chuyền hơi
 
 
 
Màn so tài gay cấn trong nội dung đẩy gậy
 
      Các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống THADS đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong công chức, người lao động toàn hệ thống THADS trên địa bàn. Đây lad dịp để công chức, người lao động toàn hệ thống trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau cùng phát triển cả về thể chất, tinh thần, chuyên môn nghiệp, góp phần xây dựng và củng cố tinh thần đoàn kết nói riêng, xây dựng hệ thống THADS tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển, vững mạnh, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.
 
Lê Thị Nguyệt, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh            
 

Tin liên quan